แม่ร้องไห้บ่อย ส่งผลต่อลูกไหม

คือเราพึ่งแยกจากสามี เรากลับมาอยู่บ้าน พอมาถึงบ้านก็ร้องไห้คิดถึงเขาตลอด นี่ก็เกือบอาทิตย์นึงแล้ว ร้องไห้ทุกวัน ทุกคืน จนเผลอหลับไป มีเมื่อวานสามีเค้าไม่อ่านไม่ตอบไม่รับสายเราเลยเราก็น้อยใจคิดไปนู้นไปนี่ จนร้องไห้ ไปหาเพื่อนก็ร้องไห้ ขับรถอยู่ก็ร้องไห้ ทำยังไงถึงจะหยุดร้องไห้หรอคะหรือต้องใช้เวลาอย่างที่เขาว่าจริงๆ แล้วมันจะส่งผลต่อลูกไหมคะถ้าเราเครียดเราร้องไห้บ่อยๆ ลูกเกิดมาจะเป็นคนขี้ร้องไห้ขี้งอแงไหมคะ .

2 ตอบกลับ

ต้องใช้เวลาคะแม่ จากร้องทุกวันก็จะลดน้อยลงไปเอง แม่ต้องหาอะไร เพื่อไม่ให้คิดถึงเขา พูดกับผู้คนบ่อยขึ้น ยิ้มคะยิ้มไม่ออกก็ต้องยิ้ม ยิ้มให้ตัวเองในกระจก คิดถึงลูกให้มาก. สู้ๆคะ

เครียดมากๆ ไม่ดีนะคะ รุนแรงจนสามารถแท้งได้เลยนะคะ แม่พยายามอย่าเครียดค่ะ