4วันสามารถท้องได้ไหม

คือเราพึ่งมีอะไรกับผู้ชายไปได้4วัน วันนี้ลองซื้อที่ตรวจ มาตรวจขำๆ มันขึ้นสองขีด แบบนี้ท้องมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

ไม่น่าจะตรวจเจอเร็วขนาดนั้นนะคะ

3y ago

ที่ตรวจ LH หรือ HCG คะ ถ้า LHคือที่ตรวจไข่ตกไม่ท้องนะคะ ถ้าHCGคือที่ตรวจครรภ์ค่ะ

ไม่น่าใช่นะคะ 😅