ฉี่บ่อยปกติมั้ย

คือเราพึ่งท้องแรกและอายุยังน้อยอยู่พึ่งจะเข้า15w แต่ฉี่บ่อยมากมากแบบมากๆ 30วิฉี่ๆ เวลาฉี่ไม่เจ็บมิจิแต่ปวดหน่วงท้อง บางครั้งกั้นฉี่ไม่ได้ก็มี เดินแล้วไหลเลย อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์มั้ยคะหรือแนะนำได้บ้าง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กลั้นฉี่บ่อยไหมคะ ฉี่กะปิดกะปอย ฉี่ไม่สุดรึป่าวคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ