แพ้ท้อง

คือเราพึ่งท้องแรก เลยไม่ค่อยรู้อ่ะไรมาก ตอนนี้เราแพ้ท้องหนักมาก แทบจะลุกไปไหนมาไหนไม่ค่อยได้ ยาอะไรก็ช่วยไม่ได้ มีวิธีไหนบ้างไหมคะที่ช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ หรือผลไม้อะไรบ้างที่ช่วยได้คะ บอกทีค่ะ?

1 ตอบกลับ

ยาแก้แพ้เลยค่า นอนพักเยอะๆ