ลูกตอดแรงอันตรายมั้ย

คือเราพึ่งจะท้องได้23wเองแต่น้องตอดแรงมากจนเห็นเลยค่ะแล้วจะมีบางวันท้องเราแข็งแล้วมันนูนๆขึ้นมาอยู่ข้างเดียวพอหายท้องแข็งก็ตอดแรงเป็นมาจะอาทิตย์นึงแล้วค่ะแม่ๆคนไหนเป็นนี้บ้างคะพอดีไม่รู้ว่าจะทำยังไงกังวลมากๆเลยค่ะพึ่งท้องแรกด้วยไม่รู้จะทำยังไง

2 ตอบกลับ

ถ้า23วีค ไม่น่าจะตอดแล้วนะคะ อันนี้คือลูกดิ้นเลยค่ะ แล้วถ้าท้องแข็งนูนขึ้นมาข้างเดียวคือน้องโก่งตัวค่ะแม่ ไม่อันตรายค่ะอย่าคิดมากน้า บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีโก่งจนหมั่นเขี้ยวเลย แม่จุก🤣

ไม่อันตรายเลยนะคะ