แม่ๆคนไหนเคยเป็นเเบนี้กันมั้ย

คือเราพึ่ง5 เดือน น้องชอบอยู่ตรงต่ำๆด้านขาวทุกเช้าเราตื่นมาจะเป็นนูนๆเเข็งๆ น้องชอบอยู่แต่ตรงนี้มีตอดเบาๆ ตอดแค่กลางคืนนะกลางวันตอดน้อยมาก มันอัตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ของเราน้องก้ดิ้นต่ำนะบางที แต่น้องชอบยุทางซ้ายตลอดตอนนี้ก็20w5d น้องดิ้นเก่งมาก แต่ชอบท้องแข็งยุบ่อยๆ

2y ago

เราตัวเล็กหน้าท้องอาจบางก้เลยรุสึกว่าดิ้นแรงนิดหน่อยเราน้ำหนักแค่34-35เอง5555เราผอมอีกด้วย555