ถ้าลูกดื้อสุดๆคุณพ่อคุณแม่มีใครจัดการลูกด้วยการตีแบบเราบ้างค่ะ

คือเราพยามพูดเหตุผลกับลูกแต่ลูกไม่ฟัง

13 ตอบกลับ

มีบ้างค่ะตีก้นทีนึง,ขา,หรือมือ แต่ตีเบาค่ะแค่ให้รู้ว่าแม่ดุแล้วไม่ฟัง น้อยมากที่จะร้องหรือหยุดเพราะไม่เจ็บ (ไม่ค่อยกล้าตีเท่าไหร่ค่ะเดี๋ยวเคยมือ)