ถ้าลูกดื้อสุดๆคุณพ่อคุณแม่มีใครจัดการลูกด้วยการตีแบบเราบ้างค่ะ

คือเราพยามพูดเหตุผลกับลูกแต่ลูกไม่ฟัง

13 ตอบกลับ

ตีไปก็เท่านั้นค่ะแม่ บ้านนี้พ่อตีเพราะลูกเล่นปลั๊กไฟ สวิตไฟ ยิ่งตียิ่งทำ เขาจะเรียนรู้แค่ว่าทำอะไรแล้วได้รับความสนใจ ก็จะยิ่งทำเพราะมีคนสนใจค่ะ

เราไม่ตีค่ะ เรามองว่าการตีก็เหมือนการทำร้ายร่างกายคนๆนึง จะเป็นการสร้างความเคยชิน สร้างปม กับความรุนแรงให้ลูกในอนาคตค่ะ

เรามีลูกชาย เราตีค่ะ ถ้าดื้อ ไม่ฟัง พูดไม่ดี ตีมือ ตีขา