ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

คือเราฝากท้องที่โรงบาลแถวบ้านพอ6-7เดือนแม่แฟนพาไปฝากพิเศษที่คลีนิกเราไปตามนัดคลีนิกมา6-7ครั้งแล้วพอมาตอน34วิกหมอบอกว่าถ้าฝากพิเศษกะหมอต้องฝากตอน36วิกส่วนตัวเราเราคิดว่าที่ไปหาหมอคือฝากแล้วแล้วถ้าเกิดเราคลอดก่อน36วิกเราจะคลอดกะใครได้หมอที่เราไปหาหรอคะหรือว่าโรงบาลไหนก็ได้เพราะเราคลอดฉุกเฉินเราไม่เคยฝากที่รพ.นั้นเขาจะยอมทำคลอดให้เราไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดฉุกเฉิน ไปรพ. ไหนก็ได้ค่ะ เขาต้องทำคลอดให้ค่ะ