ซาวด์ที่คลินิกมีค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ?

คือเราฝากท้องที่โรงบาลรัฐแต่เค้าไม่ซาวด์ดูเพศให้ อยากรู้ว่าตัวเล็กเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ถ้าไปซาวด์ที่คลินิกมีค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ ตอนนี้19w+4ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อยู่แถวไหนค่ะ ถ้าอยู่สมุทรปราการ คลินิกหมอวีระวัฒน์ปากน้ำ ซาว400 ถ้าเอารูปแบบนี้ด้วย800ค่ะ