สอบถามแม่ๆเรื่องการคลอดบุตร ปกส

คือเราฝากท้องที่คลีนิคแล้วเราจะไปคลอด(ผ่าคลอด) ผ่าที่โรงบาลที่เราทำ ปกส ไว้เราต้องเสียค่าโรงบาลเท่าไหร่ค่ะ โรงบาลรัฐค่ะ ท้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรถามโรงพยาบาลก่อนได้ค่ะแม่จะได้เตรียมเงินถูก ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันผ่าคลอดจะแพง แต่คลอดเสร็จแล้วก็สามารถเบิกประกันสังคมได้ตามขั้นตอนฝากคลีนิคขอใบเสร็จด้วยทุกครั้งนะคะ