อยากถามแม่ๆค่ะ

คือเราฝากท้องกับทางคลีนิคที่เชื่อมกับโรงพยาบาลค่ะเรามีบัตรทองที่นี่เลยฝากที่นี่เลย แล้วเราถามหมอเรื่องการคัดกรองดาวหมอบอกว่าเราไม่มีความเสี่ยงค่ะ ตรวจเลือดแล้วก็ไม่มีความเสี่ยง อายุ20 แต่ก็ไม่มั่นใจค่ะเพราะเคยเห็นๆคนอายุน้อยก็คลอดออกมาเป็นดาว ถ้าเราไปตรวจกับคลีนิคอื่นจะได้มั้ยคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รพ ตรวจฟรีคะ ที่คลีนิค เค้าให้ตรวจทุกคนคะ

3y ago

ถามหมอที่ฝากด้วยแล้วค่ะ เหมือนจะไม่ได้ตรวจเลยค่ะเขาบอกว่าไม่มีความเสี่ยง แต่ถ้าอยากตรวจต้องตรวจแบบเสียเงินเองได้ค่ะ