อยากทราบว่าไม่มีสมุดฝากครรภ์มีแค่เอกสาร

คือเราฝากครรภ์ไม่มีสมุดฝากครรภ์มีแต่เอกสารให้เพราะสมุดหมด แล้วเราก็ย้ายคลินิก เราก็ใช้แบบเอกสารเอาจนตอนนี้37วีคแล้ว ถ้าเราไปคลอดที่โรงบาล เค้าจะให้สมุดฝากครรภ์เราไม มีใครใช้เป็นเอกสารเหมือนกันบ้างค่ะ

อยากทราบว่าไม่มีสมุดฝากครรภ์มีแค่เอกสาร
1 ตอบกลับ

คลอดมาได้สมุดชมพูทุกคนค่ะ

4y ago

ค่ะ กล้วว่าทางโรงพยาบาลจะไม่ให้เพราะใครที่ไปคลอดก็จะมีสมุดสีชมพูไปด้วยอยู่แล้ว แต่เราไม่มีก็กล้วว่าจะไม่ได้ ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำตอบจร้า