แม่ๆท่านอื่นคะ

คือเราฝากครรภ์ที่คลีนิคแห่งหนึ่งที่อุบลฯ เมื่อวานเราไปหาหมอตามนัดนี่แหละค่ะ เราเลยขอใบรับรองเพื่อที่จะไปเบิกค่าฝากครรภ์ที่ประกันสังคม แต่ทางคลีนิคคิดเงินค่าออกใบรับรองกับเรา อยากทราบว่า แม่ท่านอื่นๆได้เสียตังค์ค่าใบรับรองมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราขอที่ศรีสะเกษ ทั้งใบเสร็จทั้งใบรับรองแพทย์ไม่มีจ่ายเพิ่มเลยค่ะ หมอโหดจัง

5y ago

ย้ายคลีนิคเลยค่ะ ไม่ไหวๆ

ใช้แค่ใบเสร็จค่ะ

5y ago

เอะอะเป็นเงินเป็นทองหมดน้อ