จำเป็นต้องหาหมอทั้งสองที่มั๊ยหรือควรเลือกที่ใดที่ใดที่หนึ่ง

คือเราฝากครรภ์คลีนิคพร้อมกับหาหมอ รพ.รัฐด้วยบัตรทองค่ะ หมอ รพ.รัฐก็นัดตลอด หมอที่คลีนิคก็นัด เราควรเลือกสักทางมั๊ยหรือไปทั้งสองที่ทั้งคลินิคและ รพ.ตามที่หมอนัดตลอด(ตอนนี้ท้องได้เกือบสิบสัปดาห์แล้วค่ะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาที่เราสะดวกเลยค่ะ จะที่เดียวหรือสองที่ก็ได้ค่ะ 😊