ถามนิดหน่อยค่ะ

คือเราฝั่งเข็มแล้ว ถ้าจะเอาออกก่อนกำหนดได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ อยากเอาออกตอนไหนก็ได้ กำหนดนั้นคือยาหมดค่ะ ต้องไปฝังใหม่หรือเอาออกไปกินหรือฉีดแล้วแต่เราค่ะ

4y ago

แล้วต้องค่าใช้จ่ายไหมคะ ตอนใส่หมอใส่ให้ฟรีค่ะ