ฝันแบบนี้ ชายหรือหญิง คะ แม่ๆบ้านไหนเคยฝันบ้างคะ อิอิ

คือเราฝันว่าเราได้สร้อยทองพร้อมพระมา2รอบแล้วค่ะ แต่รอบที่2นี้เราฝันว่าได้สร้อยทองพร้อมพระแต่มีคนเดินมาพูดกับเราว่าทองหรอขอได้ไหม แล้วเราดูอีกทีทองเราหมดเลยค่ะเหลือแต่พระเครื่องไว้ให้เราเต็มไปหมดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฝันเห็นสร้อย ทองพร้อมจี้ได้ลูกสาว ฝันได้ใส่สร้อยพระลูกชายคะสำหรับเรานะกำหนดคลอด2มกรานี้

เราฝันว่าได้พระเครื่อง เลสข้อมือพระ ผลเลือดออกมา ได้ผู้ชายค่ะ😊