มีใครเคยผ่าตัดไส้ติ่งตอนท้องไหมคะ

คือเราผ่าตัดไส้ติ่ง 22 วีค แผลที่ผ่าตัดไม่สนิทกันเลย ท้องขยายใหญ่ทุกวัน ยังมีเลือดซึมๆอยู่ ล้างแผลทุกวัน อยากสอบถามแม่ๆ คนที่เคยผ่า นานไหมคะแผลจะหายเป็นปกติ ตอนนี้กังวลมากคะ

2 ตอบกลับ

เคยเหมือนกันจ้า หมอแนะนำให้ล้างแผลทุกวัน และครีมลบรอยแผลใช้ดีคะ

2mo ago

นานสามเดือนแล้วค่ะ รอแผลสนิทก่อนนะ เดียวออกตัดให้นะคะคุณแม่

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

2mo ago

ไปพบคุณหมอแล้วคะคุณแม่ คุณหมอให้ล้างแผลทุกวัน จะหายยากกว่าคนปกติ เพราะท้องขยายทุกวัน แต่อยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้นะคะ ว่านานไหมจะหายเป็นปกติ