สอบถามเรื่องนมแม่จ้า

คือเราปั๊มนมใส่ขวดไว้แล้วก็เข้าตู้เย็นช่องธรรมดาพอลูกตื่นก็เอามาอุ่นจะเตรียมให้เค้ากินแต่ทีนี้เค้าไม่กินเราสามารถนำไปเก็บเข้าตู้เย็นแล้วเอามาไว้ให้เค้ากินอีกได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แช่แข็งยิ่งดีค่ะ อยู่ได้นานค่ะ