ปวดหัวด้านหลัง

คือเราปวดหัวด้านหลังมา3-4วันแล้วค่ะ ไปค้นหามาเขาบอกเป็นความดันสูงค่ะ. (ตามรูปค่ะ) แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ?? จะไปหาหมอบ้านก็อยู่ไกลมากเลยค่ะ จะทานยาก็กลัวอันตราย

ปวดหัวด้านหลัง
1 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามนอนพักมาก ๆ นะค่ะ อย่าเครียดมาก ถ้าพอลุกไหวก็เดินหรือหาทำกิจกรรมเบา ๆ ให้ร่างกายสดชื่นนะค่ะ ส่วนยาทานได้แค่ยาพารานะค่ะ ยาอื่น ๆ ต้องให้หมอสั่งจ่ายค่ะ. สู้ ๆ นะค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่