ท้องแรก3เดือนอล้ว ปวดหลังมากๆค่ะ ปวดจนร้องไห้

คือเราปวดหลังช่วงล่างมากๆ ปวดจนร้องเลย มันปวดทรมานมาก อยากนวด นวดได้มั้ยคะ #ปวดหลัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรนวดนะคะ หากปวดมากอบะพักแล้วไม่หาย ควรไปหาหมอ เพื่อตรวจดูหาสาเหตุค่ะ