สอบถามหน่อยค่ะ🥺

คือเราปวดร้าวหลังมากปวดแบบมากๆจนนอนไม่ได้ต้องลุกขึ้นนั่ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ😢

1 ตอบกลับ

ยังคะ แค่ปวดหลังเป็นอาการปกติของคนท้อง จะมีการนั่งหลับบ้างอาไรบ้างคะ

1y ago

บ้านนี้ เป็นไม่นาน นอนพักดีขึ้น แต่จะมาเป็นช่วงๆ ห่างกัน ได้แต่อดทน สังเกตอาการตัวเอง