สอบถามค่ะ

คือเราปวดท้องหน่วงๆข้างซ้าย ปวดหน่วงๆแต่ปวดไม่มาก คืออาการอะไรคะ ใครเคยเป็นไหม ท้องแรกไม่รู้จริงค่ะ ตอนนี้35วีค

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มี น้ำมูกหรือมีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะปกติของการปวดเตือนนะค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ เป็นๆหายๆค่ะช่วงนี้