น้ำนมหาย..ทำยังไงดีคะ?

คือเราประสบอถบัติเหตุค่ะรถล้ม เราขาหักสามีไหปาร้าหัก เราต้องนอนโรงพยาบาล วันแรกที่นอนยังมีน้ำนมอยู่วันทที่สองนมเริ่มไม่คัดไม่ปวดคืนที่สามน้ำนมหายไปอะค่ะตอนนี้เราออกจาก โรงบาลแล้วน้ำนมก็ไหลนะคะแต่น้อยมากน้อยกว่าตอนแรกเยอะเราเคยปั๊มได้ทีเยอะๆแล้วอยู่ๆมาไม่มีน้ำนมก็ใจหายค่ะ ควรทำยังไงให้กลับมามีน้ำนมเหมือนเดิมคะ

2 ตอบกลับ

กินอาหารกินยาบำรุงน้ำนมค่ะแล้วก็พยายามปั๊มเรื่อยๆ

กินหัวปลีค่ะช่วยได้อยู่