สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์

คือเราประจำเดือนไม่มา 4วันแล้วแต่ลองเทสดูก็ขึ้นขีดเดียว. ปกติตอนจะมีประจำเดือน จะคัดเต้าก่อนประมา1อาทิตย์หรือน้อยกว่านั้น แล้วก้อปวดบั้นเอวมาก (เป็นคนประจำเดือนมาตรง) แต่เดือนนี้เลยมา4วันแล้วเพิ่งเริมคัดเต้าแล้วก็มีอาการปวดท้องน้อยนิสๆตั้งแต่เมื่อวาน แต่พอวันนี้4วันหลังประจำเดือนขาดก้อมีแต่อาการคัดหน้าอกไม่มีอาการปวดท้อง มีใครมีอาการแบบนี้แล้วท้องบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนอาจจะเคลื่อนป่าวคะ รอประจำเดือนขาดสัก7วันค่อยตรวจใหม่ค่ะ

4y ago

ลองตรวจใหม่ทุกๆ2-3วันก็ได้ค่ะ ปกติคนท้องจะไม่มีเลือดออกค่ะ

เทสใหม่ค่ะ