สอบถามหน่อยค่ะอาการแบบนี้ท้องไหม

คือเราประจำเดือนขาด16วันค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงท้องจี๊ดๆ อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย มีอาการคัดเต้า แต่ไปหาคุณหมอมาแล้วนะคะอัลตร้าซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ ลองนับจากประจำเดือนขาด 9มีนา ได้6Weekค่ะ สมมุติว่าท้องจริงๆนะคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจการตั้งครรภ์ดูค่ะ

5mo ago

ไม่ได้ท้องค่ะ น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมน