แบบนี้ควรตรวจการตั้งครรภ์วันไหนค่ะ

คือเรานับไข่ตกจากการตรวจไข่ตก และมีอะไรกับเเฟนแต่ไม่ตรงกับวันตรวจไข่ตกนะคะ แบบนี้เราควรตรวจการตั้งครรภ์เมื่อไหร่ค่ะ #ไข่ตก #ตรวจตั้งครรภ์ #นับวันไข่ตก #ตั้งครรภ์

แบบนี้ควรตรวจการตั้งครรภ์วันไหนค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเราตรวจไข่ตก2เดือน เดือนที่2น้องมาคะ คือวันที่ไข่ตก เราตรวจพบ2ขีดเข้ม มีแค่วันเดียวสรุป พอวันกำหนดปจดมาเราตรวจครรภ์คือ2ขีดจางคะ