อยากถามแม่บ้านอื่น

คือเรานับอายุจากเเอฟเเต่มันไม่ตรงกับที่หมอบอกอ่ะค่ะอันไหนที่ตรงกับอายุครรภ์กันเเน่

อยากถามแม่บ้านอื่น
1 ตอบกลับ

แม่ก็ไปแก้ไขให้ตรงกับที่หมอบอกค่ะ เพราะแอปจำคำนวณอายุครรภ์จากข้อมูลเบื้องต้นที่แม่กรอกค่ะ ส่วนหมอเขาตรวจละเอียด มีเครื่องมือที่เฉพาะทาง บวกกับการซักถามที่มากกว่าในแอป แม่เข้าใจไหมคะเรื่องง่ายๆ