มีน้ำออกจากช่องคลอด

คือเรานอนอยู่ค่ะแล้วรู้สึกมามีน้ำอะไรออหมาจากช่องคลอดค่ะแต่ไม่มีอากาศอื่นๆรวมค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นน้ำรึป่าวคะเราหมอนัดวันนี้พยาบาลพึ่งจะบอกมาวันนี้เอง

อาจจะเป็นตกขาวนึป่าวคะเเม่ มันมีตกขาวกับน้ำเดินค่ะ

1y ago

อันนี้ไม่รู้เลยค่ะแม่แต่เอาผ้าเช็ดแล้วรู้สึกว่าน่าจะไม่ใช่ตกขาวค่ะแม่

ไหลออกเยอะมั้ยคะ ถ้าเยอะลองไปหาหมอดูนะคะ