9+3w อาการแพ้ท้องหายไป

คือเราท้องได้ 9 วีคกว่าค่ะ อยู่ๆอาการแพ้ท้องก็หายไป 4-5 วันก่อนหน้านี้ บวกกับไม่มีอาการคัดตึงเต้านม ตั้งแต่ 7 วีคค่ะ ตอนนี้กังวลมาก ใครเคยเป็นบ้างคะ น้องปลอดภัยดีไหม #ขอความรู้แม่ๆที่เคยเป็นแบบนี้หน่อยค่ะ ??

7 ตอบกลับ

เป็นจ้า แบบนี้เลย ตอนแรกเราก็ใจไม่ดีนึกว่าน้องไม่อยู่แล้วหรือป่าว ไปหาหมอ หมอบอกว่า..น้องปกติ หายแพ้ท้องเร็วก็ดีแล้วค่ะแม่😊😊โล่งเลยจ้า

คิดในแง่บวกเนอะแม่ ถ้าอาการแพ้ท้องหายไป มันก็ดี จะกินไรก็ได้ ไม่ต้องเหนื่อย ต้องเพลียซะอีก ส่วนเจ้าตัวเล็กไม่เป็นไรแน่นอนคะแม่

อาการแพ้หายไปน่ะดีแล้วค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่มีปวดท้องไม่ต้องกังวลค่ะ ไปตรวจตามหมอนัด กินยาตามหมอสั่ง

บางคนก็หายแพ้เร็วค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ตอน 7 w หายตอน 14 w ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่ต้องกังวลนะคะ ปกติจ้า

อาการพวกนี้หายไปได้จ้า

ดีแล้วนะ หายแพ้ท้องไว

หายแพ้ไวดีแล้วจ้า