ขอระบายค่ะอัดอั้นเหลือเกินค่ะ

คือเราท้องได้ 37 +3 วีคแล้วค่ะแต่เดิมเป็นโรคหัวใจอยู่แล้วยิ่งช่วงใกล้คลอดยิ่งมีอาการบ่อยมากค่ะหมอกำหนดคลอด 27 ตุลา ค่ะพอดีจะลางานวันที่ 21 ค่ะแต่รู้สึกว่ายิ่งใกล้คลอดยิ่งเหนื่อยง่ายเมื่อวันที่ 7 ตุลาท้องเสียและเพลียมากไปลางานหัวหน้าบอกว่าอยู่ๆอยากลาก็ลาทำแบบนี้เพื่อนก็เดือดร้อนสิ เรานี้พูดไม่ออกเลยก็คนไม่สบายจะห้ามกันได้เหรอค่ะ และแฟนก็บอกว่าจะให้หยุดพักงานไปเลยเรานี่คิดหนักเลยลำบากใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

หยุดพักงานเถอะแม่ดีแล้วแม่เองก้มีโรคประจำตัวด้วยคลอดมาเหนื่อยมากนะคะแต่มีความสุขนะหรืออยากจะลาคลอด3เดือนล่ะค่อยกลับไปทำงานก้ได้คะ

5y ago

กำลังคิดอยู่ค่ะว่าจะหางานใหม่อยู่ค่ะ