ลูกคนแรก

คือเราท้องได้ 30 w 5 d แต่ชอบสดุ้งตื่นตอนเช้าเพราะปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนจะมาอ้ะค่ะเป็นมาหลายวันแล้วๆก้อมีตกขาวไหลมาเยอะค่ะอยากทราบว่ามันคืออะไรหรอค่ะอันตรายรึป้าว??

1 ตอบกลับ

ตกขาวปกติคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเยอะคะ

5y ago

ยินดีคะ 😊😊