น้องหลุดมีโอกาสตั้งครรภ์ได้อีกไหมคะ

คือเราท้องได้ 10w แล้วมีเลือกออกไปหาหมอซาวไม่พบน้องแล้วพอวันต่อมาน้องหลุดออกมาค่ะ แล้วอยากถามแม่ๆว่ามีโอกาสจะตั้งท้องได้อีกไหมคะเพราะบางคนบอกว่าอาจจะไม่มีน้องอีกเลยก็ได้หรือตั้งท้องน้องอาจจะไม่แข็งแรงอันนี้เรื่องจริงไหมคะ 🥲🥹

18 ตอบกลับ

ของเราน้องหยุดโตตอน 9 วีค ดูดออก ก็เป็นผังผืดทำให้ปากมดลูกปิด น้ำเชื้อเข้าไปไม่ได้ ปวดท้องแทบตายตอนครบรอบเดือนแต่ไม่มีปจด. กว่าจะหาสาเหตุเจอเปลี่ยนสามหมอ หมอแหกให้สดๆ พักต่ออีกสองเดือน ปล่อยอีกสามเดือน เพิ่งติดค่ะ ตอนนี้ 5 วีค ภาวนาทุกวันใฟ้เค้าแข็งแรงเติบโตดี ลุ้นไปด้วยกันนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ 💙