น้องหลุดมีโอกาสตั้งครรภ์ได้อีกไหมคะ

คือเราท้องได้ 10w แล้วมีเลือกออกไปหาหมอซาวไม่พบน้องแล้วพอวันต่อมาน้องหลุดออกมาค่ะ แล้วอยากถามแม่ๆว่ามีโอกาสจะตั้งท้องได้อีกไหมคะเพราะบางคนบอกว่าอาจจะไม่มีน้องอีกเลยก็ได้หรือตั้งท้องน้องอาจจะไม่แข็งแรงอันนี้เรื่องจริงไหมคะ 🥲🥹

18 ตอบกลับ

บ้านนี้หลุดตอน8วีคใช้เครื่องดูดออก หมอให้ปล่อยต่อได้เลย 2เดือนมาเลยค่ะ ตอนนี้19วีคแล้ว

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ โชคดีมากเลยค่ะ

ไม่จริงเลยค่ะ บ้านนี้แท้งท้อง2ตอน 6วีค ขูดมดลูกด้วย ปัจจุบัน 29+4แล้วค่ะ น้องแข็งแรงดี

ของเราแท้งครบ ตอน 5w เดือนกุมภา มีนาท้องต่อเลยคะ ตอนนี้ 18w2d แล้วคะ

ของเรา เคยแท้ง ทั้งสองท้อง ท้องสาม ตอนนี้น้องก็ได้ 16วีค2 วันแล้วคะ

2y ago

โชคดีมากเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ของเราหยุดโต 7 วีค ขูดมดลูก 8 เดือนน้องก็มาตอนนี้ได้ 11 วีคค่ะ

ขออนุญาตสอบถามคะเลือดออกแบบไหนคะพี่

ไม่จริงค่ะ สามารถมีได้ต่อเลย

2y ago

ไม่ยากค่าา

ทานโฟลิก ไว้เลยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะจะลองดูนะคะ