น้องหลุดมีโอกาสตั้งครรภ์ได้อีกไหมคะ

คือเราท้องได้ 10w แล้วมีเลือกออกไปหาหมอซาวไม่พบน้องแล้วพอวันต่อมาน้องหลุดออกมาค่ะ แล้วอยากถามแม่ๆว่ามีโอกาสจะตั้งท้องได้อีกไหมคะเพราะบางคนบอกว่าอาจจะไม่มีน้องอีกเลยก็ได้หรือตั้งท้องน้องอาจจะไม่แข็งแรงอันนี้เรื่องจริงไหมคะ 🥲🥹

18 ตอบกลับ

คนอยากมีลูกต้องบำรุงให้มากๆนะ พี่ปล่อย8ปี แท้ง3รอบ วันนี้พี่ได้มาแล้วจร้า ในท้อง36วีค บำรุงจริงๆจังมาก มาเล่าเพื่อเป็นกำลังใจจร้า