น้องหลุดมีโอกาสตั้งครรภ์ได้อีกไหมคะ

คือเราท้องได้ 10w แล้วมีเลือกออกไปหาหมอซาวไม่พบน้องแล้วพอวันต่อมาน้องหลุดออกมาค่ะ แล้วอยากถามแม่ๆว่ามีโอกาสจะตั้งท้องได้อีกไหมคะเพราะบางคนบอกว่าอาจจะไม่มีน้องอีกเลยก็ได้หรือตั้งท้องน้องอาจจะไม่แข็งแรงอันนี้เรื่องจริงไหมคะ 🥲🥹

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยแท้งสมบูรณ์ตอน10w4วัน หมอบอก2-3เดือนก็ปล่อยได้อีก เลยซื้อโฟลิกมาทานหมดไป3กระปุก กินไข่ต้มวันละ2-3ฟอง น้องก็มา แม่ต้องดูแลตัวเองดีๆ กินแต่ของที่มีประโยชน์😀

2y ago

โชคดีจังเลยค่ะ