สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราท้องได้5เดือนครึ่ง บางวันดิ้นมาก...บางวันดิ้นน้อย หรือบางวันไม่ดิ้นเรยก้อมี แม่ๆคนไหนเปนบ้างค่ะ...กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บางวันหายไปเลย บางวันก็ดิ้นแต่เช้ายันดึก ปล.ท้องแรกด้วย แต่หมอบอกจะดิ้นสม่ำเสมอ และ เริ่มนับ28weekค่ะ