มีแม่ๆคนไหน มีอารมณ์ทางเพศช่วงท้องอ่อนๆบ้างค่ะ

คือเราท้องได้5w แต่เรารู้สึกมีอารมณ์ทางเพศมากกว่าปกติ อันนี้ปกติมั้ยค่ะ จะส่งผลกับลูกในครรภ์มั้ยค่ะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องปกติคะ แต่ต้องหักห้ามใจเพราะมีอาไรบ่อย หนัก อาจทำให้มีความเสียงได้