ขออนุญาตนะคะอาการแพ้ท้องบ่งบอกเพศลูกไหมคะ

คือเราท้องได้3เดือนแล้วค่ะไม่ค่อยมีอาการแพ้เท่าไหร่ จะมีคลื่นไส้บ้างบางครั้งช่วงตอนเที่ยงๆเป็นไม่นานค่ะแล้วก็ช่วงกลางคืนเป็นไม่นานเหมือนกันค่ะพอได้อ้วกก็คือหายชอบกินของเย็นๆมากเลยค่ะ ชอบกินไอติม ชอบผลไม้เย็นๆหวานๆ ชอบกินยำ แบบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะอยากได้ลูกสาวมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🤣

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ แนะนำซาวจะได้ผลที่ชัดเจนกว่า