ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือเราท้องได้3สัปดาห์มีเลือดสีเข้มๆน้ำตาลๆไหลออกมา2วันแล้วแต่ไหลนิดเดียวจะเป็นอันตรายกับเจ้าตัวเล็กในท้องไหค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เรื่องเลือดออก น่าจะมีถามวันละ 20 โพสต์ แต่นั่นละ ทุกคนก็ถามก่อนไปหาหมอ ทั้งๆที่รู้ว่าคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ควรหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม