ขอถามคุณเเม่ๆๆหน่อยค่ะ

คือเราท้องได้39w+1 เเล้ว ค่ะ ตอนนี้มีอาการ มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดค่ะออกมาเหมือนประจำเดือนเลยค่ะเเต่เป็นสีใสๆ เมือกๆค้ะ ไปหาหมอมาเเล้วหมอบอกไม่ใช่น้ำคร่ำค่ะ อยากถามว่าคุณเเม่ก่อนคลอดเป็นเเบบเรากันใหม่ค่ะ มันออกมาเเบบนี้เเสดงว่าน้องไกล้ออกเเล้วใช่รึไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ ถ้าน้ำคร่ำจะใส่ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่น

5y ago

ขอบคุณค่ะ

มูกหรือเปล่าค่ะแม่