ลูกไม่ตอดให้รู้สึก

คือเราท้องได้19w3dแล้วคะเราจะรู้สึกว่าน้องตอดเราบางก่อนหน้านี้เเต่ตอนนี้น้องเงียบไม่รู้สึกว่าร้องตอดเลยค่ะ2-3วันได้เเล้วคะน้องเป็นอะไรไหมคะคือเราบอกปรึกษาคนอื่นเราจะไปหาหมอเขาก็บอกว่าปกติไห้รอไปตอนหมอนัดวันที่8เดือนหน้าเลยตอนนี้เราเครียดมากเลยคะ😔เเต่เราไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออกอะไรเลยน่ะคะปกติหมดเเค่รู้สึกว่าน้องไม่ตอดหรือทำให้เรารู้สึกเลยค่ะกลัวน้องเป็นอะไร มีแม่คนไหนเป็นบางค่ะ #ท้องเเรกค่ะกังวลมาก

1 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไป

4y ago

เป็นค่ะ รีบไปหาหมอเลย หมอก็ว่าปกติ