มีแม่ๆท่านไหนอัลตร้าซาวด์เพศลูกที่รพ.รัฐแล้วลูกคลอดเพศไม่ตรงกับที่ซาวด์บ้างคะ

คือเราท้องได้18+1 คุณหมออัลตร้าซาวด์ความแข็งแรงและดูเพศให้ คุณหมอคาดคะเนไว้ว่าได้ลูกสาว แต่คุณหมอไม่คอนเฟิร์มให้ค่ะว่าได้ลูกสาวจริงๆรึเปล่า แค่ไม่เห็นจู๋ มีแม่ๆคนไหนได้ผลซาวด์ได้ลูกสาวแต่คลอดได้ลูกชายบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนัดถัดๆไปจะได้ซาวอีกค่ะ หมออาจจะดูให้อีกครั้งอันนี้พึ่ง18วีค จริงๆรพ.รัฐซาวเพศให้ตอน20-21วีค