ท้องละสำออยหรอคะ

คือเราท้องได้10สัปดาห์​ค่ะไม่มีอาการ​แพ้ท้องไรเลย แต่มีอาการอ่อนเพลียมากมากแบบไม่มีแรงทำงานเลยบางวันอยากนอนอย่าง​เดียว​ คนที่ทำงานก็บอกเขาเคยท้องเขาก็ยังทำงานได้ปกติ​ คือช่วงนี้เราหยุดบ่อย​ มีวิธีทำให้ร่างกาย​มีเรี่ยวแรงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

59 ตอบกลับ

เรากำลัง ท้อง4ละ เรายังบอกแฟนเลย ถ้าเราท้องลูกให้เค้า (แฟนใหม่คบมา10ปีแล้ว)เราทำงานไม่ได้เลยนะ เราต้องเลี้ยงลูกติดเราอีกสองคน กำลังกินกำลังใช้ด้วย เล่าให้เค้าฟังอยู่ว่าท้องแต่ละทีเราทำงานไม่ได้เลยต้องลาออกจากงานทุกครั้ง พอเราท้องก้อโชคดีที่เค้าเข้าใจเรา หาเงินคนเดียวอดหลับอดนอนดูแลทั้ง4ชีวิต ค่าใช้จ่ายทุกอย่าง กินบ้างอดบ้าง ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว เราอยากทำงานมากกเอาจิงๆ เพราะภาระเราเองเลยส่วนใหญ่ที่เค้าต้องแบกไว้คนเดียวแอบอิจฉาคนที่เค้าทำงานได้ยันคลอด ทึ่งมากว่าเค้าทำได้งัยนะ🥲