ท้องละสำออยหรอคะ

คือเราท้องได้10สัปดาห์​ค่ะไม่มีอาการ​แพ้ท้องไรเลย แต่มีอาการอ่อนเพลียมากมากแบบไม่มีแรงทำงานเลยบางวันอยากนอนอย่าง​เดียว​ คนที่ทำงานก็บอกเขาเคยท้องเขาก็ยังทำงานได้ปกติ​ คือช่วงนี้เราหยุดบ่อย​ มีวิธีทำให้ร่างกาย​มีเรี่ยวแรงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

59 ตอบกลับ

เรานี่ไม่ชอบเลยค่ะคนที่ชอบคิดอะไรแบบตัวเองเคยผ่านมาแบบนั้นแบบนี้​ แต่ละคนไม่ใช่จะเหมือนกัน​ เราช่วง3เดือนแรกแพ้แบบไม่ไหวเลยค่ะ​ แต่โดนว่าว่าทำอะไรไม่ไหวเลยหรอนุ้นนี้นั้น​ เราเบื่อมากๆค่ะ​ แต่ก็เงียบใว้ตัดรำคาญ​ คนมันไม่ไหวให้ทำไงได้​ ไม่ไหวคือไม่ไหวค่ะสำหรับคนท้อง​ ให้ฝืนก็ไม่ไหวจริงๆ​ พอช่วง4เดือนเราหายแพ้ก็ช่วยทุกอย่างได้​ที่นี้ไม่เห็นจะพูดอะไรกัน​ อดทนนะคะอย่าเคลียดมากยิ่งท้องอ่อนๆพยายามอย่าเคลียดดีสุดค่ะ