ท้องละสำออยหรอคะ

คือเราท้องได้10สัปดาห์​ค่ะไม่มีอาการ​แพ้ท้องไรเลย แต่มีอาการอ่อนเพลียมากมากแบบไม่มีแรงทำงานเลยบางวันอยากนอนอย่าง​เดียว​ คนที่ทำงานก็บอกเขาเคยท้องเขาก็ยังทำงานได้ปกติ​ คือช่วงนี้เราหยุดบ่อย​ มีวิธีทำให้ร่างกาย​มีเรี่ยวแรงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

59 ตอบกลับ

ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันนะคะ ช่องนั้นเราก็ไม้รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ มีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย เหม็นทุกอย่าง กังวลทุกเรื่อง หน้ามืด นอนทั้งวัน เป็นหวัดบ่อย ผ่านไปซักสองเดือนก็หายไปเอง พึ้งมารู้ว่าท้องก็เข้า22วิคแล้ว แอบตกใจ ไม่เคยสังเกตุตัวเองเลย ไม่เคยดูแลตัวเองเลย ดีช่วงนั้นเขาไม่หลุด