ท้องละสำออยหรอคะ

คือเราท้องได้10สัปดาห์​ค่ะไม่มีอาการ​แพ้ท้องไรเลย แต่มีอาการอ่อนเพลียมากมากแบบไม่มีแรงทำงานเลยบางวันอยากนอนอย่าง​เดียว​ คนที่ทำงานก็บอกเขาเคยท้องเขาก็ยังทำงานได้ปกติ​ คือช่วงนี้เราหยุดบ่อย​ มีวิธีทำให้ร่างกาย​มีเรี่ยวแรงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

59 ตอบกลับ

คนเราท้องไม่เหมือนกันะคะถ้าเป็นเราคนนั้นโดนด่าไปแล้วบางคนไม่แพ้ท้องแต่ร่างกายอ่อนเพลียเป็นเฉพาะบางท้องนะคะเราคนแรกแพ้ท้องอ่อนเพลียทำอะไรไม่ได้เลยมาคนที่2ไม่แพ้แต่อ่อนเพรียมากทำงานไม่ได้จนท้องได้4-5เดือนถึงทำงานได้ปกติไตมาทแรกๆเราพีกผ่อนเยอะๆเลยค่ะพอไตมาท2-3เราจะนอนไม่หลับเลยเพราะเป็นตะคิวท้องปั้นกรดไหลย้อนลูกดิ้นอึดอัดนอนไม่หลับกันเลยทีเดียว