ท้องละสำออยหรอคะ

คือเราท้องได้10สัปดาห์​ค่ะไม่มีอาการ​แพ้ท้องไรเลย แต่มีอาการอ่อนเพลียมากมากแบบไม่มีแรงทำงานเลยบางวันอยากนอนอย่าง​เดียว​ คนที่ทำงานก็บอกเขาเคยท้องเขาก็ยังทำงานได้ปกติ​ คือช่วงนี้เราหยุดบ่อย​ มีวิธีทำให้ร่างกาย​มีเรี่ยวแรงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

59 ตอบกลับ

บอกไปเลยค่ะ สาระเเนเอาเวลาไปเลี้ยงลูกตัวเองเถอะอีเเก่ ด่าไปเลยค่ะอย่าไปยอมเขาไม่ได้จ้างเราไม่ได้ให้เงินเราใช้อย่าไปยอมค่ะร่างกายเเต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะร่างกายเขาคนดักดานเเล้วค่ะไม่มีเงินจะเเดกก็เลยต้องทำงานเอาจริงๆถ้าเขามีเงินเขาก็อยากนอนเหมือนเรานี่ละค่ะตัวเองอย่าไปเครียดอย่าเอาคำเขามาเข้าหัวเราเลยค่ะเอาไว้ใต้ตีนเถอะเรานี่ค่ะท้องเเรกนอนทั้งวันค่ะจนตอนนี้ท้อง2ก็จะนอนใครจะทำไมนอนจนจะคลอดเเล้วเราก็จะนอนลองมาว่าสำออยดูสิเดะโดนถอนหงอกเเน่เเถวบ้านเราเลยไม่มีใครกล้าว่าขนาดนั้นค่ะถ้านินทาเราให้พ่อเเม่เราฟังยิ่งหนักค่ะสู้ๆค่ะ