ท้องละสำออยหรอคะ

คือเราท้องได้10สัปดาห์​ค่ะไม่มีอาการ​แพ้ท้องไรเลย แต่มีอาการอ่อนเพลียมากมากแบบไม่มีแรงทำงานเลยบางวันอยากนอนอย่าง​เดียว​ คนที่ทำงานก็บอกเขาเคยท้องเขาก็ยังทำงานได้ปกติ​ คือช่วงนี้เราหยุดบ่อย​ มีวิธีทำให้ร่างกาย​มีเรี่ยวแรงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

59 ตอบกลับ

คนท้องแต่ละคนอาการไม่เหมือนกันนะคะ การที่คนที่ทำงานแม่ไม่เป็น ไม่ได้หมายความว่าคนอื่นจะไม่เป็นค่ะ ตอนเราท้องอ่อนๆแบบแม่ ก็เพลีย ง่วง ทั้งวัน ครั่นเนื้อครั่นตัวแต่พอสักพัก ก็ปกติค่ะ ไม่มีอาการแพ้แบบอาเจียน เวียนหัวหนักๆ แค่เบื่ออาหาร เพื่อนเราแพ้ท้องหนักๆก็มีค่ะ แม่อย่าไปคิดมากค่ะ แม่อย่าลืมทานโฟลิก หรือยาแก้แพ้ที่หมอจ่ายให้นะคะ ถ้ายังไม่มีก็ปรึกษาหมอค่ะแม่ เวลาไปตรวจร่างกาย ขอใบรับรองแพทย์ค่ะ