ท้องละสำออยหรอคะ

คือเราท้องได้10สัปดาห์​ค่ะไม่มีอาการ​แพ้ท้องไรเลย แต่มีอาการอ่อนเพลียมากมากแบบไม่มีแรงทำงานเลยบางวันอยากนอนอย่าง​เดียว​ คนที่ทำงานก็บอกเขาเคยท้องเขาก็ยังทำงานได้ปกติ​ คือช่วงนี้เราหยุดบ่อย​ มีวิธีทำให้ร่างกาย​มีเรี่ยวแรงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

59 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะคิดว่าตัวเองเป็นคนเดียวเหนื่อยเพลียมากค่ะเเต่อันนี้คนที่บ้านพูดก้รู้สึกว่าเราไม่ปกติเหมือนกันเเต่ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะโดนพูดเเทงใจเลย สู้ๆนะคะเเม่อย่าไปคิดมากค่ะช่วง1-2เดือนเราเเพ้มากค่ะเหนื่อยเพลียสุดๆทานอะไรไม่ค่อยได้เเต่ตอนนี้เข้าเดือนที่3จะ4อาการเริ่มเบาลงเเร้วค่ะ